Khoá 25 (1968-1972) Quyết Chiến Tất Thắng

Monday, January 23, 2017

KHOÁ 25 NAM CALI HỌP MẶT TẤT NIÊN 2016 VÀ ĐÓN NĂM MỚI 2017

Ngày 8 tháng 1 năm 2017, K25 NCL đã cùng đến tham dự buổi tiệc Tất Niên để hàn huyên tâm sự và cùng nhau "xả xui", quên đi những chuyện buồn năm cũ.
Có lẽ không có buổi tiệc nào ấm cúng thân tình hơn buổi tiệc lần này! Có những lý do như K25NCL đã đón tiếp a/c Hòa đển từ Toronto, Canada. Đặc biệt sự tham dự của a/c Châu Hiền đã mang đến niềm vui khôn tả cho K25 khi nhìn thấy bạn Hiền hầu như hoàn toàn bình phục. Thêm vào sự tham gia nhiệt tình của các bạn từ San Diego sau khi đã cùng anh chị Hòa thăm viếng thắp hương cho hương linh của chị Nguyễn Hoàng Anh. Sau đó là buổi họp mặt rộn rã tiếng cười tại nhà anh chị Lê Lào. Nhân dịp này chúng tôi đã ghi nhận hình ảnh sau đây của các bạn. Chúng tôi rất tiếc là không có hình của anh chị Trương Hữu Chí và bạn Trịnh văn Hoa trong buổi tiệc Tất Niên. Chúng tôi thành thật xin lỗi. Mong các nhiếp ảnh gia có hình ảnh của những bạn này xin vui lòng "post" lên.
Sau khi đã trở về Toronto, hy vọng a/c Hòa vẫn còn ấm lòng với những tình cảm K25 thân tình tại Nam Cali.
Trong không khí tưng bừng của mùa Xuân Đinh Dậu 2017 sắp đến, chúng tôi thân chúc cho tất cả các bạn K25 và gia đình luôn được vui khỏe, hạnh phúc, an khang, như ý!
Thân mến,
TÂY SƠN
 1.- Thăm viếng và thắp hương chị Nguyễn Hoàng Anh
2.- Họp mặt Tất Niên tại NCL (+ a/c Trương Hữu Chí & Trịnh văn Hoa)

3.- Một hoa hồng cho lòng hiếu khách của a/c Lê Lào San Diego