Khoá 25 (1968-1972) Quyết Chiến Tất Thắng

Saturday, November 17, 2018

Những Lời Cám Ơn Muộn Màng


Các bác K25 thân,
Hôm nay đã trở về miệt dưới sau gần một tháng chu du ở xứ cờ hoa, tham dự ĐH kỷ niệm 50 năm tình bạn của K25 và thăm viếng gia đình.
Cám ơn các bác ở San Jose, tiền ĐH, đã tiếp đãi nhiệt tình,...
Cám ơn các bác trong ban tổ chức ĐH, HC Kỉnh, QM Tấn, T Đức, N Huệ, T Hường, NV Linh, PV Đông, BV Chiến, BĐ Trung, NN Mạnh, L Tùng, LĐ Tờ,...đã bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc, ... để bạn bè khắp bốn phương có dịp gặp gỡ, tâm tình, đặc biệt T Hường, TH Chí, ... của ban quân xa đã giúp cho gia đình Chí mén trong những chuyến công và tư tác.
Chuyến đi tour Las Vegas, một chuyến đi thật tuyệt vời, với tất cả tâm tình, thương yêu trìu mến của các bạn, của các chị đã chia sẻ. Cám ơn tour guide HC Kỉnh, phụ tá T Đức và tất cả các bác, các chị trong chuyến đi tour này.
Cám ơn các bác ở Houston, Texas, đã đón tiếp nồng hậu, nhất là anh chị LN Thưởng, đã cho gia đình Chí mén tạm trú trong thời gian thăm viếng bà con ở đây mặc dù không có planning trước, cũng như chuyến đi tham quan trung tâm NASA của bác HX Mai, ....
Cám ơn các chị đã hỗ trợ hết lòng cho các đấng phu quân để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các chị luôn trẻ đẹp và hạnh phúc mãi bên những người mình yêu mến.
Một lần nữa xin chúc các bác, các chị luôn mạnh khỏe để chúng ta có dịp hội ngộ.
Chí mén down under & Kim Phượng 

A/C Thắng thân mến .
Vợ chồng tôi xin Chân thành cám ơn A /C đã đứng ra tổ chức chuyến hải du vừa qua, enjoy với cảnh vật thiên nhiên, thưởng thức những shown diễn, tâm tình với các A/ C khác, những trận cười dòn dã v...v .... Những kỷ niệm thật khó quên. Lần nữa xin chân thành cám ơn. Chúc A/C vui khoẻ .
Khoa & Tâm

Các bạn K25 thân,
Vợ chồng Đỗ Hoàng Vân đã về lại Úc châu sau 1 tháng du lịch xứ cờ hoa, tham dự ĐH K25 kỷ niệm 50 năm tình bạn.
Cám ơn bạn QM Tấn các bạn trong ban tổ chức ĐH, bạn Trần Hường và các bạn trong ban Quân xa, bạn T Đức ban ẩm thực, vợ chồng bạn T.H. Chí và vợ chồng bạn H.X. Mai đã tận tình " săn sóc " vợ chồng chúng tôi suốt thời gian ĐH, bạn HC Kỉnh và T Đức hướng dẩn 3 ngày tour thành công mỹ mãn với những trận cười không dứt trên đường đi. 
Xin đựơc cám ơn các anh chị Bảo, Đốc, Trung, NĐ Giang, Túc, Đề, Khánh, CV Hải, Bửu, Trần Thạnh, Thái, Đức, ĐT Hùng đã cho chúng tôi có cơ hội gặp gỡ các bạn ôn lại chuyện ngày xưa, đặc biệt cám ơn vợ chồng bạn Xương Nhung, vợ chồng LM Văn và "anh chị họ Phương Ninh" đã ưu ái cho vợ chồng tôi tạm trú trong thời gian rong chơi ở San Jose và Sacramento và sắp xếp cho chúng tôi gặp gở các bạn K25.
Một lần nữa xin chúc các bạn và các chị luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc, hy vọng gặp lại các anh chị ở miệt vườn Down Under.
Vân & Xuyên