Khoá 25 (1968-1972) Quyết Chiến Tất Thắng

Monday, February 4, 2019

HỘI TRƯỞNG HVB/WA CSVSQ NGUYỄN CÔNG CẪN KHÓA 25


  Nguyễn C. Cẩn K25, Nguyễn T. Nga K23 và Vương Tịnh K25

Kính thưa Quý NT và các bạn, HVB/WA có những sinh hoạt đông vui như ngày hôm nay là nhờ vào thiện chí và đức độ của Hội Trưởng: CSVSQ Nguyễn Công Cẫn Khóa 25 cùng phu nhân.
Đã nhiều năm qua, CSVSQ Nguyễn Công Cẫn Khóa 25 đãm nhận trách nhiệm hội trưởng HVB/WA, đã đem hết thiện chí và khả năng để giúp cho Gia Đình CSVSQ/TVBQGVN cư ngụ tại Tiểu Bang Washington có một tập thể để nương tựa, khi gia đình có việc quan, hôn, tang, tế cần giúp đở.
Hội Trưởng Nguyễn Công Cẫn Khóa 25 được sự trợ giúp đắc lực và toàn tâm, toàn ý của người bạn đời, nên đã hăng hái bỏ thời gian và công sức lo toan cho những sinh hoạt của hội; công tác thường xuyên nhất là thăm viếng, an ủi các CSVSQ đang ốm đau, gặp tai nạn hoặc đang ở bệnh viện, nhà dưỡng lão.
Hội Trưởng Nguyễn Công Cẫn Khóa 25 được sự quý mến của các hội viên, nhất là các vị Đại Niên Trưởng; với khóa 28 chúng tôi thì việc cộng tác với hội trưởng là một “nghĩa vụ”, vì ngoài những lý lẽ thông thường, Khóa 25 là khóa đã huấn luyện Khóa 28 trong Mùa Tân Khóa Sinh, giữa hai khóa có một tình cảm “Thầy Trò” đặc biệt. Vì lẽ đó, Khóa 28 tại Tiểu Bang Washington luôn luôn tích cực cộng tác với Hội Trưởng Nguyễn Công Cẫn Khóa 25.
HVB/WA may mắn có một người hội trưởng đầy thiện chí như CSVSQ Nguyễn Công Cẫn Khóa 25. Trước thềm năm mới, Khóa 28 cư ngụ tại Tiểu Bang Washington kính chúc Niên Trưởng Nguyễn Cẫn Khóa 25 cùng với Chị và gia quyến, một năm mới an khang, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Trân Trọng,
 Nguyễn Sanh Khóa 28